ตำนานพี่มาก : ละครจากนิสิตวิทยาลัยนานาชาติ

ตำนานพี่มาก อีกรสชาติของละครเวทีจากนิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารธุรกิจ จัดโดยรายวิชาการ English Conversation and Discussion ของ Aj. Chon Ne Ville ซึ่งได้ส่งเสริมให้นิสิตได้เรียนรู้การทำงานร่วมกันผ่านกระบวนการคิด บริหารจัดการ การเขียนบท การออกแบบการแสดง การออกแบบชุดแต่งกายให้เข้ากับตัวละคร การทุ่มเทฝึกซ้อม จนผลิตละครออกมาให้ผู้ชมได้สัมผัสกับกับตำนวนความรักของ “นาก” และ”พี่มาก” สามีผีของเธอ เรื่องราวสยองขวัญปนสนุกสนานเคล้าความโรแมนติค ที่เปิดการแสดงให้ชมไปแล้ว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ห้อง NUIC 309 ชั้น 3 อาคารวิทยาลัยนานาชาติ