วิทยาลัยนานาชาติร่วมแสดงความยินดีกับคณะสาธารณสุขศาสตร์ ครบรอบ16ปี ก้าวสู่ปีที่ 17

วิทยาลัยนานาชาติ นำโดย ดร.สุพิชญา มีสาด ผู้อำนวยการวิทยาลัยนานาชาติ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วิทยาลัยนานาชาติ มอบแจกันดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ และร่วมใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสทำบุญครบรอบวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ครบรอบ 16ปี ก้าวสู่ปีที่ 17 ทั้งนี้ เมื่อวันอังคารที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์