ภาพตัวแทนนิสิตวิทยาลัยนานาชาติในการเปิดตัว NU Ambassadors จากแต่ละคณะ หนึ่งในกิจกรรมภายในงาน “มหกรรมคอนเสิร์ตหน้าหอ Mornor Over Heat 2019”
ในวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หน้าหอพักนิสิต NU DORM อาคารขวัญเมือง มหาวิทยาลัยนเรศวร
โดยในปีนี้ วิทยาลัยนานาชาติได้ใช่สโลแกน “𝐈𝐧𝐝𝐢𝐯𝐢𝐝𝐮𝐚𝐥𝐢𝐭𝐲 𝐢𝐬 𝐭𝐡𝐞 𝐝𝐞𝐟𝐢𝐧𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐨𝐟 𝐟𝐫𝐞𝐞𝐝𝐨𝐦.”
“ความเป็นตัวของตัวเอง” คือคำจำกัดความของความอิสระ วิทยาลัยนานาชาติคือสถานที่ที่สนับสนุนให้นิสิตกล้าที่จะแสดงออกและเปิดกว้างต่อผู้อื่น เพราะเราเชื่อว่าทุกคนจะทำได้ดีที่สุด เมื่อเขามีอิสระในการเป็นตัวของตัวเอง

ขอบคุณรูปภาพจาก งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร