ผู้แทนจาก บ.ปตท.สผ. จำกัด(มหาชน) หารือแนวทางความร่วมมือในอนาคตกับผู้บริหารวิทยาลัยนานาชาติ

บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) โดย คุณอิงอร​ สร้อย​สุวรรณ​ เจ้าหน้าที่องค์กรสัมพันธ์​โครงการผลิตบนฝั่ง​ (ประเทศไทย) และ คุณณธรนันทน์​ แก้วแสนตอ​ ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่​องค์กรสัมพันธ์​โครง​การผลิต​บน​ฝั่ง​ (ประเทศไทย)​ เป็นผู้แทนเข้าร่วมประชุมหารือแนวทางการทำงานร่วมกันในอนาคตกับผู้บริหารวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารวิทยาลัยนานาชาติ

ซึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมา บริษัท ปตท.สผ. เป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดโครงการของวิทยาลัยนานาชาติ นั่นคือ โครงการแข่งขันการตอบปัญหาภาษาอังกฤษ PTTEP English Quiz ของนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในเขต9 จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง

โดยในที่ประชุมครั้งนี้ได้คิดเห็นตรงกันที่จะจัดโครงการ “Teaching English for Primary School Teachers”  ให้กับครูในโรงเรียนมัธยมศึกษาในเขต 9จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง โดยมีกำหนดจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 23-25 มีนาคม ศกนี้