นิสิตวิทยาลัยนานาชาติ ชนะการแข่งขันแบดมินตัน เสลาเกมส์

วิทยาลัยนานาชาติขอแสดงความยินดีกับ Mr. Chinnakrit Honganurak นิสิตชั้นปีที่4 สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ ผู้ชนะรายการแข่งขันกีฬาแบดมินตัน ประเภทเดี่ยวชาย ในการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ภายใน ประจำปีการศึกษา 2563 เสลาเกมส์” เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 ณ สนามแบดมินตันมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งนับเป็นปีที่สองในการได้แชมป์รายการนี้