ทีมบาสเกตบอลชายผ่านเข้ารอบ2 ในเสลาเกมส์

วิทยาลัยนานาชาติขอแสดงความยินดีกับทีมบาสเกตบอลชาย ที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขัน เพื่อเข้าสู่รอบสอง ในการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ภายใน ประจำปีการศึกษา 2563 เสลาเกมส์” ประเภท กีฬาบาสเกตบอลชาย เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2563 ณ สนามบาสเกตบอล 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร  และขอเชิญชวนให้กำลังใจทีมบาสเกตบอลชายอีกครั้งในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563