Naresuan University Internaional College

News of NUIC

NUIC Sports Games 2023

NUIC Sports Games 2023!

posted by: nuicadmin

วิทยาลัยนานาชาติ และสโมสรนิสิตวิทยาลัยนานาชาติ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม NUIC Sports Games 2023 ประจำปีการศึกษา 2566 ในระหว่างวันที่ 27 - 30 มกราคม และวันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ 2567
โดย มีแบ่งออกเป็น 4 สี ได้แก่
🔴 สีแดง (Red Phoenix)
🟡 สีเหลือง (Yellow Eagle)
🟢 สีเขียว (Green Dragon)
🔵 สีน้ำเงิน (Blue Pegasus)
.
ซึ่งได้มีการจัดแข่งขันกีฬา ดังนี้
🏆 การแข่งขันกีฬา E-Sport : ROV
🏆 การแข่งขันกีฬาแบดมินตัน
🏆 การแข่งกีฬาฟุตซอล
🏆 การแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน
🏆 การแข่งขันกีฬาฟุตบอลกระชับมิตร (แข่งขันร่วมกับคณะต่างๆ)
.
วิทยาลัยนานาชาติ และสโมสรนิสิตวิทยาลัยนานาชาติ ขอขอบคุณ Sponsor และผู้สนับสนุนทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมฯ ในครั้งนี้
🤹 ร้าน X - Cite T-shirt
🤹 ร้าน ลดา บุฟเฟต์
🤹 4Back Badminton
🤹 J.K. เครื่องเขียน
🤹 กินไหมงับ Bakery
🤹 มุมนิสิต
🤹 หม่าล่า พรีเมี่ยม
🤹 จิ้มจุ่มมุมตึก สาขา 2
🤹 คุณอุษมา จินดารัตน์ ผู้สนับสนุนจากร้านร่วมมิตรการช่าง
🤹 คุณทองเริ่ม สีสังข์ ผู้สนับสนุนจากหอพักสีสังข์ 3 ประตู 4 มน
🤹 คุณสุณี แฟนเดนเบิร์ก ผู้ปกครองสโมสรนิสิตวิทยาลัยนานาชาติ
🤹 คุณศิริวรรณ บุญจิตร ผู้ปกครองสโมสรนิสิตวิทยาลัยนานาชาติ
🤹 อาจารย์นงนุช บุญกล่ำ อาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาติ
🤹 Mr. Ringyaomi Phungshok Shimray อาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาติ
🤹คุณเสาวนีย์ สิทธิสมบูรณ์ บุคลากรเกษียณฯ
🤹 คุณปัทมา เตี๊ยะเพชรดี สมาชิกสโมสรนิสิตวิทยาลัยนานาชาติ
🤹 คุณนพคุณ ไชยเอม สมาชิกสโมสรนิสิตวิทยาลัยนานาชาติ
.
🙏 วิทยาลัยนานาชาติ และสโมสรนิสิตวิทยาลัยนานาชาติ ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ 🙏
💜💛🤍
#NUIC
#NUICSportsGames2023
#NaresuanUniversityInternationalCollege